http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

THỰC DƯỠNG OHSAWA LÀ GÌ

 7989    2015-05-03 23:07:47

THỰC DƯỠNG OHSAWA LÀ GÌ?

 

Chắc hẳn thỉnh thoảng bạn lại nghe được thông tin có vẻ giống quảng cáo, đại loại như  là “ Ông A đã chữa hết bệnh ung thư gan hay... sau 2 tháng chỉ ăn gạo lứt muối mè ”, “Bằng phương pháp thực dưỡng Ohsawa bà X đã hết trị dứt bệnh tiểu đường sau 3 tuần”, ”…Một thực tế chắc chắn  sẽ làm cho các bác sĩ Tây Y không chỉ ghen tỵ mà còn ngờ vực, đả kích: “ Làm thế quái nào bao nhiêu phương pháp y học hiện đại chữa ung thư còn không xong mà ăn gạo lứt lại hết, bịa đặt hết sức, chúng tôi đã nghiên cứu bao năm nay và đến giờ chưa thể trị ung thư hoàn toàn! “ Hãy cùng chúng ta tìm hiểu sơ qua về Thực Dưỡng Ohsawa là gì bạn nhé!

 

Hiểu đơn giản,  đây là “phương phép ăn đúng (thực )  để đem lại sức khỏe cho cả  thể xác và tinh thần (dưỡng) ”. Thực hành các nguyên tắc thực dưỡng đúng cách được xem là chìa khóa để bạn có được sức khỏe và niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống. À, và nghe  đồn khi bạn biết  vận dụng Thực dưỡng đúng cách, bạn cũng không nhất thiết phải dùng đến các loại thuốc Tây Y  để trị bệnh, bản thân việc chọn lựa thực phẩm đúng đắn đã  là cách chữa bệnh tốt nhất rồi đấy! Thức ăn chính là thuốc men, Thức ăn ở đây không chỉ là những thức ăn đặc,lỏng chúng ta ăn uống vào hằng ngày mà còn những yếu tố môi trường như không khí, âm thanh, ánh sáng và cả những suy nghĩ chúng ta tự tạo ra.

Thực tế, thực dưỡng thật ra đã tồn tại hàng ngàn năm nay,  và được thể hiện qua các phép ăn uống và y học cổ truyền, tâm linh của mọi dân tộc trên thế giới, tiêu biểu là khu vực Á Đông ( như Nhật Bản, Việt Nam, Tây Tạng, Ấn độ…).

Đó là những phép ăn uống hài hòa thiên nhiên, thuận đạo trời đất, dễ dàng đem đén cho người ăn sự hài hòa trong thân tâm trí, giúp bạn tìm lại thứ hạnh phúc trinh nguyên sẵn có, miễn phí, không phải tìm kiếm bốn phương.

Thực dưỡng Ohsawa chữa bệnh nan y ung thư tiểu đường gan suy thận

Ngài Ohsawa lúc sinh thời

Cho đến khi sự trỗi dậy của nền công nghiệp thực phẩm đương đại, các lối ăn fast-food trở thành căn nguyên của nhiều căn bệnh thời đại (như ung thư, tim mạch, trầm cảm, tiểu đường…), xã hội chúng ta lại một lần nữa đang tìm về lối ăn uống cổ truyền, hòa hợp với thiên nhiên này để tự chữa bệnh hiệu quả. Cái tên George Ohsawaluôn gắn liền với phong trào thực dưỡng, không hẳn vì ông là người phát minh hoàn toàn ra phương pháp này, mà vì ông đã có công nhắc nhở chúng ta về những chân giá trị của ẩm thực, đã đến lúc cần được làm sống và mới lại, dưới ánh sáng của thời đại khoa học lượng tử. Những tái khám phá và đúc kết của cả cuộc đời Ohsawa về nền ẩm thực và y học Viễn Đông được chính là những gì chúng ta gói gọn lại trong hai từ “Thực dưỡng”.

Phạm Quang

 

Tìm hiểu thêm về Thực Dưỡng Ohsawa: Chuyên gia Thực Dưỡng Trần Hương Lan Thơ, Thucduongohsawa.com.vn


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
0

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     43207     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8936     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     7970     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
1
Tổng lượt truy cập:
1232617