http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư qua chia sẻ từ người có kinh nghiệm

 6747    2016-08-21 15:43:13

Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư

qua chia sẻ từ người có kinh nghiệm

 

 • Bạn hay người nhà bạn đang mắc bệnh ung thư, vì thế, bạn muốn tìm hiểu phương pháp thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư như thế nào?
 • Những sự thật về cách thức Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư đến cả khoa học cũng ngạc nhiên.
 • Những hiệu quả rõ ràng về Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư.


cơm gạo lứt nâu nấu chung xích tiểu đậu, dùng chung muối mè đen, là món ăn ngon miệng và

hỗ trợ chữa lành bệnh ung thư theo thực dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư hiệu quả nhưng Ung thư không phải là bệnh dễ chữa.

Nhưng có thể chữa được, và nhiều người đã minh chứng cho Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư. Bệnh ung thư thường phát triển chậm và khó nhận biết trong nhiều năm cho tới khi nó phát lộ đủ rõ rệt để chẩn đoán. Vì thế, hầu hết các trường hợp ung thư không dễ chữa trị trong một sớm một chiều hay thậm chí trong một vài tháng. Hãy cẩn trọng với bất kỳ ai hứa hẹn với bạn một phương pháp nhanh chóng tiện lợi hoặc bất kỳ ai bảo đảm tỷ lệ lành bệnh cao. Không một phương pháp trị liệu hóa học hay tự nhiên nào, không một chế độ ăn uống nào có thể chắc chắn một tỷ lệ lành bệnh cao bất thường. Thực dưỡng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy một số lượng lớn bệnh nhân đã dần phục hồi sau khi áp dụng phương pháp tự chữa trị bằng thực dưỡng.

Lẽ dĩ nhiên một phương pháp đáng giá có thể chữa lành ung thư thì không dễ dàng chút nào, và nó cũng không đem đến cho bạn liều thuốc tiên cấp tốc. Vì vậy nếu bạn chọn thực dưỡng, hãy chuẩn bị một tinh thần làm việc chăm chỉ và nỗ lực khi bước vào quá trình trị liệu. Tại sao tôi lại nói vậy? Sao tôi không nói rằng thực dưỡng dễ như trở bàn tay, và bạn sẽ khỏe mạnh trong chớp mắt mà không cần tốn công tốn sức? Rồi thì tôi có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn, và “làm tiền” với mớ thuyết giáo vô nghĩa bất lương đó. Nhưng mục đích của tôi là giúp bạn hiểu rõ những gì thực sự liên quan đến quá trình tự trị liệu. Tôi muốn chia sẻ những gì tôi tin là sẽ mở cho bạn cánh cửa mới trong cuộc đời. Nếu ai đó đọc những điều này với một niềm tin không thể lay chuyển và quyết tâm với thực dưỡng, nỗ lực của tôi coi như được đền đáp.

chế độ thực dưỡng sẽ thay đổi 100% lối ăn uống trước đó của họ. 

Vì vậy nếu ai đó chưa sẵn lòng từ bỏ những thức ăn và thói quen ăn uống yêu thích để đầu tư thời gian lẫn tâm trí vào công cuộc tự chữa trị, việc thử sức với thực dưỡng có thể đem lại sự oán hận, thất vọng và giận dữ. Đối với những ai sẵn sàng thay đổi hoàn toàn, coi như cánh cửa thực dưỡng – tự chữa lành đã mở ra; nhưng ngay cả người đó cũng sẽ thấy khó khăn khi phải từ bỏ những lề thói cũ. Hãy kiên nhẫn và quyết tâm.

Hãy hít một hơi thật sâu và bắt đầu tìm hiểu cẩn thận về thực dưỡng. Thực hành các nguyên lý trong một trạng thái hoang mang hay vội vàng mà thiếu đi nền tảng khoa học thích đáng có thể dẫn đến những phương cách sai lầm nghiêm trọng. Phương pháp chữa trị bằng thực dưỡng đòi hỏi kiến thức về kỹ thuật nấu nướng lẫn kỹ năng tự chữa trị chuyên biệt từ một người thầy thực dưỡng có kinh nghiệm. Những điều sau đây sẽ trở nên thiết yếu: xây dựng nền tảng kiến thức rõ ràng về các nguyên tắc tự chữa trị bằng thực dưỡng, niềm tin vững chắc vào con đường thực dưỡng, sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, và tính kỷ luật trong thói quen ăn uống hằng ngày.

 

Phương pháp thực dưỡng đòi hỏi bạn thời gian và nỗ lực không nhỏ, và cả tài chính nữa, để đạt được những kỹ năng tự chữa trị. Bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đầu như kiểu “huấn luyện lính mới”. Điều này không có nghĩa là thực dưỡng “bất khả thi”, tôi chỉ muốn làm rõ là bạn sẽ phải chăm chỉ nỗ lực để biến mong ước thành hiện thực. Bạn sẽ phải học về thực dưỡng, học cách nấu nướng theo dưỡng sinh và kiên nhẫn đến khi nó hữu hiệu. Nếu bạn nằm liệt giường hoặc không có khả năng làm những điều này, hãy tìm ai đó dạy bạn hay thậm chí là nấu cho bạn ăn.

Thời gian đầu khi áp dụng, do ảnh hưởng của thói quen ăn uống cũ và/hoặc những trị liệu y khoa trước đó, một vài triệu chứng ở bệnh nhân ung thư sẽ trầm trọng hơn. Thêm vào đó, khi cơ thể tập thay đổi và thích nghi, một vài biểu hiện không mong đợi có thể xuất hiện. Bạn phải chuẩn bị tinh thần để vượt qua giai đoạn này và hiểu được quá trình đó khi nó xảy ra. Cùng lúc với những lên xuống thất thường đó, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu tích cực như da dẻ mướt mà hơn, ngủ tốt hơn, tiêu hóa dễ chịu hơn, chức năng bài tiết trở lại bình thường… Tất nhiên, một bệnh nhân ung thư nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị khi phát sinh bất cứ triệu chứng nào, không nên cố chấp.

 

Nếu bạn đã trải qua hóa trị liệu, xạ trị và/hoặc phẫu thuật, bạn vẫn có thể thực hành Thực Dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa ung thư

Tuy nhiên, xin nhớ rằng bạn sẽ phải đương đầu với bất kỳ tác dụng phụ nào của các phương pháp trị liệu trước đó, vì vậy hãy cực kỳ kiên nhẫn. Thực sự kiên nhẫn và quyết tâm với thực dưỡng là điều tối cần thiết lúc này.

                

                                                                             

Những bước cơ bản có thể làm ngay:

1. Trang bị cho nhà bếp đồ ăn và dụng cụ nấu thực dưỡng

2. Tự nấu và ăn theo thực dưỡng hàng ngày, nhai mỗi miếng ít nhất 50 lần

3. Tìm hiểu kiến thức chắc chắn về thực dưỡng, bao gồm về nấu ăn và triết lý thông qua các lớp học thực dưỡng

4. Có lòng tin vững chắc và tự tin vào bản năng tự chữa lành của cơ thể.

5. Sống mỗi ngày với niềm tri ân sâu sắc vào sự nhiệm màu của cuộc sống, món quà đơn giản từ thực phẩm tự nhiên ban tặng cho mình.

sưu tầm bepthucduong


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
394f0ed60cf03d279f77501995626143b7f58e0a6babcd5d66eb12a8e06171c7

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     41210     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8237     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     6806     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
5
Tổng lượt truy cập:
1043609