http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

THỰC DƯỠNG OHSAWA GIÚP BẠN NHẠY BÉN VỚI THỰC PHẨM HỮU CƠ

 4314    2015-06-09 18:44:30

THỰC DƯỠNG OHSAWA

 GIÚP BẠN NHẠY BÉN VỚI

THỰC PHẨM HỮU CƠ

 

 • Cách thức THỰC DƯỠNG OHSAWA giúp bạn nhạy bén với thực phẩm hữu cơ
 • Nhận diện thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn nhờ Thực Dưỡng Ohsawa
 • Thực Dưỡng Ohsawa ủng hộ Thực Phẩm Hữu Cơ

 

Gạo lức là thực phẩm duy nhất chịu ít tác hại do thuốc trừ sâu và phân hóa học thực dưỡng ohsawa chữa bệnh tiểu đường suy thận u gan bệnh ung thư yếu sinh lýt

Gạo lức là thực phẩm duy nhất chịu ít tác hại do thuốc trừ sâu và phân hóa học.

 

Thực dưỡng Ohsawa bảo vệ sức khỏe người dân bằng những lời khuyên ăn đúng cách. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhai kỹ, Thực Dưỡng Ohsawa khuyên bạn chọn Thực Phẩm Hữu Cơ vì sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Mặc dù Thực Dưỡng Ohsawa có những cách ăn giữ sức khỏe dành cho cả người sử dụng sản phẩm Động Vật và Thuần Thực Vật, nhưng thucduongohsawa.com.vn xin được tập trung những điều tối ưu, giúp phòng tránh các bệnh nan y (bệnh ung thư, bệnh u gan, bệnh tiểu đường, bệnh gút, yếu sinh lý nam nữ). Vì sức khỏe toàn diện và lâu dài cho cá nhân cũng như cộng đồng,thucduongohsawa.com.vn tập trung vào Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật. 

                            

THỰC DƯỠNG OHSAWA ỦNG HỘ THỰC PHẨM HỮU CƠ

Thuốc trừ sâu, phân hóa học hủy diệt sự sống các sinh vật hỗ trợ sự phát triển của động thực vật và đất đai. Việc tạo ra những vụ mùa bội thu nhờ vào thuốc trừ sâu và phân hóa học là hành động vì lợi ích kính tế cá nhân. Những thực phẩm tạo ra mùa bội thu này là thực phẩm trái tự nhiên. Đặc biệt, người có cơ thể trong sạch và lành mạnh nhờ Thực Dưỡng Ohsawa sẽ rất nhạy cảm với thực phẩm trái tự nhiên. Điều này nói lên rằng sức khỏe của con người phụ thuộc trực tiếp vào sự khỏe mạnh động thực vật và đất đai trong vùng.

Do vậy Thực Dưỡng Ohsawa ủng hộ sự phát triển của Thực Phẩm Hữu Cơ. Đặc biệt Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật được Thực Dưỡng Ohsawa khuyến khích cá nhân thực hiện suốt đời như một cam kết vì sức khỏe bền vững lâu dài.

 

THỰC PHẨM HỮU CƠ THUẦN THỰC VẬT HOÀN THIỆN 7 TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE THỰC DƯỠNG OHSAWA

Thông thường khi ai đó nói mình có sức khỏe tốt, có nghĩa là có sức mạnh cơ bắp và không bị bệnh lý kinh niên. Với Thực Dưỡng Ohsawa, Georges Ohsawa - giáo sư đầu ngành chữa bệnh bằng dinh dưỡng – đưa ra Bảy Tiêu Chuẩn Sức Khỏe làm thước đo đánh giá khả năng tận hưởng cuộc sống của một cá nhân. Và Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật góp phần hoàn thiện khả năng vui sống này:

1.Tràn đầy sức sống, nói cách khác, KHÔNG MỆT MỎI: Người tiêu thụ Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật tránh được tác hại từ dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ. Nên tránh được sự mệt mỏi do quá trình giải độc từ dư lượng thuốc trừ sâu.

2.Ăn biết ngon: Thực phẩm hữu cơ thuần thực vật cho chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Rau củ hữu cơ tươi ngon và đậm vị tự nhiên hơn hẳn các loại rau củ bị trồng trên đất bạc màu vì phân hóa học.

3.Ngủ ngon giấc: Giá trị dinh dưỡng do Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật mang lại giúp bạn có máu huyết tốt lành. Vì vậy mà giấc ngủ ngon là món quà vui sướng từ cơ thể khỏe mạnh.

4.Trí nhớ tốt: Máu huyết tốt do Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật mang lại sẽ nuôi dưỡng các tế bào và hệ thần kinh phát triển lành mạnh. Những người thực hành Thực Dưỡng Ohsawa một thời gian dài đều ngạc nhiên về trí nhớ bản thân; càng lớn tuổi, trí nhớ càng sâu sắc.

5.Tính tình vui tươi: Ít người biết được bí mật của sự tương tác mạnh mẽ từ thức ăn đến tính cách hay những cảm xúc tâm lý của một cá nhân. Thực Dưỡng Ohsawa sẽ cho bạn cảm giác vui vẻ thoải mái khi nhận thấy tác động tích cực rõ ràng từ Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật.

6.Phán đoán và hành động nhanh chóng và minh triết: Tiêu chuẩn sức khỏe số 6 là kết quả nhiều năm tháng xây dựng cơ thê khỏe mạnh trên nền tảng Thức Ăn Hữu Cơ Thuần Thực Vật.

7.Công bình chính trực: Tiêu chuẩn sức khỏe số 7 khó đạt được nhất. Việc kiên quyết sử dụng Thực Phẩm Hữu Cơ Thuần Thực Vật góp phần thúc đẩy cộng đồng xây dựng lối sống cùng những giá trị thuận tự nhiên và phù hợp Trật Tự Vũ Trụ; thay vì lòng tham, sự mất cân bằng, lệch lạc quá đáng từ đạo đức cá nhân đến môi trường sinh sống.

 

NGƯỜI THỰC HÀNH THỰC DƯỠNG OHSAWA LÂU NĂM CÓ KHẢ NĂNG NHẬN BIẾT THỰC PHẨM HỮU CƠ CHUẨN MỰC:

Do dòng máu trong sạch nhờ việc ăn đúng cách, người thực hành Thực Dưỡng Ohsawa có khả năng nhận biết thực phẩm hữu cơ từ cơ thể bản thân. Dư lượng thuốc trừ sâu từ rau-củ-không-đúng-hữu-cơ sẽ được biểu hiện rõ ràng thông qua cơ thể trong sạch và lành mạnh.

Thực Phẩm Hữu Cơ cũng như Thực Phẩm Địa Phương thuộc nguyên tắc Thân Thổ Bất Nhị có giá trị thực dụng hữu ích hết sức rõ ràng đối với người thực hành Thực Dưỡng Ohsawa.

 

 

Trần Hương Lan Thơ


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
5f78c1b330ce8ce9fd2c92a2950457d65f7de69023ac45128a6c356499d6edbd

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     41231     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8240     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     6809     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
1
Tổng lượt truy cập:
1044303