http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

 7772    2015-06-09 22:15:22

THỰC DƯỠNG OHSAWA

ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN

VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI 

THỰC PHẨM

BIẾN ĐỔI GEN

 

 • Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến Đổi Gen.
 • Thực Phẩm Biến Đổi Gen là thực phẩm trái quy luật tự nhiên dưới cái nhìn của Thực Dưỡng Ohsawa.
 • Thực hành Thực Dưỡng Ohsawa góp phần xây dựng cộng đồng sử dụng thực phẩm tự nhiên

 

Giống gạo biến đổi gen có lõi tinh bột màu vàng nghệ từ trái qua thóc từ gạo biến đổi gen gạo lứt biến đổi gen gạo vàng biến đổi gen thực dưỡng ohsawa chữa bệnh ung thư tiểu đường suy gan suy thận u gan yếu sinh lý

Giống gạo biến đổi gen có lõi tinh bột màu vàng nghệ, từ trái qua, thóc từ gạo biến đổi gen – gạo lứt biến đổi gen – gạo vàng biến đổi gen

 

Thực Dưỡng Ohsawa phát triển mạnh năm 1929 trước 67 năm khi thời đại Thực Phẩm Biến Đổi Gen được phổ biến đại trà năm 1996. Phương pháp sống hòa hợp với tự nhiên bằng việc ăn đúng cách của Thực Dưỡng Ohsawa đã cho người dân toàn cầu những ước vọng tươi sáng về tương lai. Ngược lại Thực Phẩm Biến Đổi Gen trái tự nhiên gây hoang mang cho dân chúng về tương lai u tối.

                             

THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN LÀ SẢN PHẨM TRÁI TỰ NHIÊN DƯỚI GÓC NHÌN CỦA THỰC DƯỠNG OHSAWA

Theo nguyên tắc Thân Thổ Bất Nhị của Thực Dưỡng Ohsawa, đất đai và sinh vật không là hai thành phần tách biệt mà là một khối hòa hợp tương tác hoàn hảo. Những tác hại đến các sinh vật tự nhiên và môi trường sống cũng gây tác hại trực tiếp và tương tự đến con người:

Hủy hoại sự đa dạng sinh học tự nhiên của các giống loài sinh vật trong thiên nhiên cũng là tác nhân gây bệnh vô sinh và dị tật bẩm sinh cho con người.

Thực Phẩm Biến Đổi Gen làm tăng sự lạm dụng hóa chất diệt cỏ cũng là tác nhân gây những đại dịch bệnh nan y thế kỷ 21 như bệnh ung thư, bệnh rối loạn sinh lý nam nữ (yếu sinh lý nam nữ, lệch lạc giới tính, dậy thì sớm).

Thực Phẩm Biến Đổi Gen gây các dị ứng khi con người sử dụng chúng. Các dị ứng biến dị này có thể dẫn đến tử vong nếu sử dụng Thực Phẩm Biến Đổi Gen một cách thường xuyên. Các dị ứng phổ biến như dị ứng lúa mì biến đổi gen (dị ứng Gluten), dị ứng đậu nành biến đổi gen, dị ứng các loại hạt nhiều dầu biến đổi gen (dị ứng đậu phộng biến đổi gen, dị ứng hạnh nhân biến đổi gen,…).

Thực Phẩm Biến Đổi Gen hoàn toàn không có lợi về mặt sức khỏe con người và cả môi trường sinh sống. Những ưu điểm của Thực Phẩm Biến Đổi Gen chỉ mang lợi ích cá nhân cho tập đoàn kinh tế tài chính đa quốc gia.

 

THỰC HÀNH THỰC DƯỠNG OHSAWA GÓP PHẦN XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG BẢO VỆ THỰC PHẨM TỰ NHIÊN:

Người thực hành Thực Dưỡng Ohsawa là những chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống Thực Phẩm Biến Đổi Gen. Chính bản thân những người Thực Dưỡng Ohsawa, chính cơ thể họ, chính trí phán đoán sáng suốt của họ dẫn đường đưa lối xây dựng cộng đồng bảo vệ thực phẩm tự nhiên. Hơn ai hết, những chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa hiểu sâu sắc việc ăn ở thuận tự nhiên là cách duy trì một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Thực hành Thực Dưỡng Ohsawa cũng là cách các bạn góp phần xây dựng cộng đồng sản xuất và sử dụng Thực Phẩm Tự Nhiên.

 

 

thucduongohsawa.com.vn khuyên mọi người học tập những tuyên bố mạnh mẽ về việc không sử dụng Thực Phẩm Biến Đổi Gen từ Nhật Bản, quê hương của người đi đầu phương pháp Thực Dưỡng Ohsawa:

 1. Không mua, không ăn, không bán và không nuôi trồng GMO;
 2. Yêu cầu ghi nhãn GMO;
 3. Thúc đẩy nông nghiệp vô vi, tự cung tự cấp và hỗ trợ nông nghiệp địa phương;
 4. Khuyến khích nông dân lưu trữ hạt giống nhằm duy trì đa dạng sinh học và phát triển nguồn tài nguyên di truyền nông nghiệp.

 

Trần Hương Lan Thơ


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
0

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     42952     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8837     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     7773     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
4
Tổng lượt truy cập:
1206490