http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

Bí ẩn đằng sau thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bá bệnh

 5832    2016-08-21 15:29:05

 

Bí ẩn đằng sau

thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ

chữa bá bệnh

 • Thế kỷ 21, người ta còn tin vào phương pháp Ohsawa hỗ trợ chữa bệnh tự nhiên,hãy khám phá sự thật  này đằng sau thực dưỡng Ohsawa.
 • Thực dưỡng Ohsawa đáng tin bao nhiêu phần trăm trong việc hỗ trợ chữa bệnh?
 • Phương pháp thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả nhất, bạn có tin không?

Bạn có biết rằng Hiệp Hội Y Học Hoa kỳ AMA khẳng định giá trị hỗ trợ điều trị sức khỏe của thực dưỡng Ohsawa là đáng tin cậy. Điều này cho thấy Thực Dưỡng Ohsawa là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả. Vậy chẳng có bí ẩn nào không thể giải thích về thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bá bệnh.


vào năm 1987, AMA - hiệp hội y học Hoa Kỳ- công nhận thực dưỡng Ohsawa là phương pháp ăn kiêng lành mạnh. 

Thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bá bệnh một cách tự nhiên.

Bằng cách nào mà thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bá bệnh một cách tự nhiên? Có 2 điểm mấu chốt để hiểu được cách thực dưỡng Ohsawa hỗ trợ chữa bệnh một cách tự nhiên, đó chính là:

Điểm thứ 1: Thực dưỡng Ohsawa hướng dẫn cách thay máu bằng thức ăn hằng ngày.

Giáo sư Ohsawa, người sáng lập thực dưỡng Ohsawa, chứng được rằng máu sản sinh từ ruột chứ không phải từ tủy xương. Cho nên muốn phục hồi sức khỏe bằng thực dưỡng, Ohsawa hướng dẫn người bệnh thay đổi chế độ ăn theo cách có lợi cho sức khỏe. Và phương thực dưỡng Ohsawa đã giúp hàng triệu người trên thế giới, nhất là các nước văn minh phát triển, có lại được sức khỏe như thời thanh xuân. Không những vậy, phương pháp thực dưỡng Ohsawa còn giúp hỗ trợ điều trị bất cứ chứng bệnh nào, dù là nan y bất trị.

Điểm thứ 2: Hướng dẫn cách thức hòa hợp tự nhiên khi áp dụng thực dưỡng hỗ trợ chữa lành bá bệnh, đó cũng thông điệp vì lợi ích thực tế từ thực dưỡng Ohsawa.

Xuyên suốt các sách hướng dẫn của thực dưỡng Ohsawa, người ta dễ dàng tìm thấy quy luật tự nhiên của tạo hóa. Dựa vào quy luật tự nhiên của tạo hóa - vũ trụ, Ohsawa đúc kết cách ăn uống thuận tự nhiên. Nhờ đó mà quá trình hỗ trợ chữa lành bệnh tật được diễn ra tốt đẹp.

Đúc kết bí ẩn đằng sau thực dưỡng Ohsawa chữa bá bệnh

Nếu không tìm hiểu tận cùng thực dưỡng Ohsawa thì bạn sẽ khó tin rằng giáo sư Ohsawa đã thực sự  hỗ trợ chữa bá bệnh thành công. Sự thật là giới khoa học trên thế giới đã chấp nhận rằng thực dưỡng Ohsawa rất đáng tin trong việc phục hồi sức khỏe – hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc. Bí ẩn đằng sau thực dưỡng Ohsawa chữa bệnh không dùng thuốc lại chính là những luận cứ khoa học thực nghiệm hết sức dễ hiểu và dễ áp dụng.

Trần Hương Lan Thơ                                            


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
5ae966e8daed7f4f60fec6fcc03e0c1aefc88bc65b5b51db508d067f2da17e46

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     41210     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8237     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     6806     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
3
Tổng lượt truy cập:
1043625