http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

CHỮA UNG THƯ BẰNG LÁ ĐU ĐỦ TÂY Y XÁC NHẬN BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

 6906    2015-10-07 16:23:18

CHỮA UNG THƯ BẰNG

LÁ ĐU ĐỦ ĐƯỢC

TÂY Y XÁC NHẬN

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

Chữa ung thư bằng lá đu đủ là phương pháp chữa ung thu bằng ăn uống. Tuy nhiên việc chữa ung thư bằng lá đu đủ sẽ không đem lại hiệu quả rõ ràng nếu thiếu hiểu biết về Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa. Hãy cùng thucduongohsawa.com.vn xem qua những bằng chứng khoa học về cách chữa ung thư bằng lá đu đủ. Sau đó chúng tôi sẽ đưa những kiến thức ứng dụng kết hợp giữa việc chữa ung thư bằng lá đu đủ với kinh nghiệm chữa ung thư bằng phương pháp chữa bệnh Ohsawa.

nam h dang giao su dai hoc florida my chua ung thu bang la du du bang chung khoa hoc chua ung thu bang an uong thuc duong ohsawa gao luc muoi me

Dang H Nam, giáo sư đại học Florida Mỹ xác nhận chữa ung thư bằng lá đu đủ

 

Y học phương tây nói gì về cách chữa ung thư bằng đu đủ.

ông Stan Sheldon (người Úc). Năm 1962, ông Stan Sheldon bị ung thư 2 lá phổi sắp chết, may có người thổ dân mách cho uống nước sắc lá đu đủ, sau vài tháng đã khỏi, 10 năm sau không tái phát, 16 bệnh nhân ung thư khác được mách uống nước sắc lá đu đủ cũng đã khỏi.

Gần đây nhất là công trình nghiên cứu của BS.TS Nam.H.Dang giáo sư Đại học Florida Mỹ đã công bố trên tạp chí dược học cho thấy, chất chiết xuất từ lá đu đủ có tác dụng tăng cường quá trình sản sinh các phân tử truyền dẫn tín hiệu chủ chốt có tên Th1-type cytokines. Chúng đóng vai trò điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể đồng thời tạo hiệu quả tiêu trừ khối u ở một số loại ung thư, điều này mở ra những phương cách điều trị bệnh ung thư qua hệ thống miễn dịch.

Nghiên cứu đã dùng nước chiết lá đu đủ ở 4 độ mạnh khác nhau cho 10 mẫu ung thư khác nhau và đo hiệu quả sau 24 tiếng. Kết quả cho thấy, lá đu đủ đã làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư trong cả 10 mẫu thử ấy.

Mức độ an toàn trong cách chữa ung thư bằng lá đu đủ so với thuốc chống ung thư Tây Y

Đặc biệt là chất chiết xuất từ lá đu đủ không gây độc hại cho các tế bào bình thường, do đó, tránh được các tác dụng phụ thường gặp ở nhiều phương pháp điều trị hiện nay.

Các nghiên cứu cho thấy, trong lá đu đủ có men papain và trong men papain có chất carotenoid và Iso thyocyanotes có khả năng kích thích sản xuất Cytokin Th1 - type là yếu tố miễn dịch, do đó có thể ức chế tế bào ung thư mạnh gấp triệu lần các thuốc chống ung thư Tây y.

Kết hợp chữa ung thư bằng lá đu đủ với phương pháp chữa ung thư của Thực Dưỡng Ohsawa.

Để chữa ung thư bằng lá đu đủ hiệu quả hơn, Phương Pháp chữa bệnh Ohsawa khuyên bạn thay đổi tổng thể chế độ ăn uống. Trước tiên người bệnh ung thư muốn chữa ung thư bằng lá đủ đủ hay người muốn giúp đỡ phải hiểu rõ hai vấn đề:

 1. Bạn có đủ cơ sở kiến thức, bằng chứng và kinh nghiệm về chữa ung thư bằng lá đu đủ?
 2. Bạn hiểu như thế nào về việc chữa ung thư bằng Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa?

Để giải quyết vấn đề thứ nhất, thucduongohsawa.com.vn đã tập hợp gần như mọi nguồn kiến thức đáng tin cậy về việc chữa ung thư bằng lá đu đủ, mời bạn thường xuyên cập nhật những thông tin mới của chúng tôi trên trang mạng này.

Để giải quyết vấn đề thứ 2, những chuyên gia của Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa khuyên bạn nên tin tưởng  tuyệt đối vào vai trò hỗ trợ cơ thể phục hồi sức khỏe tuyệt vời của GẠO LỨC.

Hãy thay cơm trắng bằng cơm lức và ăn như thế mỗi ngày.  Nếu làm được như thế các bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi có bài viết về GẠO LỨC NHƯ LÀ THỰC PHẨM CƠ BẢN CỦA SỰ SỐNG.

 

Trần Hương Lan Thơ

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
380e3401e3f9cb9acdccbc3473f962a4fd344f72e16cd3c3e74f5337899c3818

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     41231     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8240     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     6809     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
1
Tổng lượt truy cập:
1044299