http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

35 NGÀY HẾT SẠCH TRIỆU CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VỚI THỰC DƯỠNG OHSAWA MACROBIOTIC

 4286    2018-01-03 11:16:34

35 NGÀY HẾT SẠCH

TRIỆU CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VỚI

THỰC DƯỠNG OHSAWA MACROBIOTIC

Chỉ cần ăn uống theo lời khuyên Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotic ở quán Thực Dưỡng Khai Minh mỗi ngày và liên tục trong vòng 35 ngày giúp bạn hết sạch triệu chứng bệnh tiểu đưỡng mà không cần bất cứ thuốc men gì… thấy rõ kết quả chỉ sau 35 ngày liên tục.

Thực dưỡng Ohawa chữa bệnh tiểu đường hết triệu chứng trong 35 ngày, ở Thực Dưỡng Khai Minh
Thực Dưỡng Macrobiotic nổi tiếng hỗ trợ chữa lành bệnh bằng món ăn mà không cần dùng thuốc.

Sử dụng thuốc men hoặc tiêm Insulin chỉ là giải pháp tạm thời; có khi là giải pháp khá nguy hiểm. Bởi việc sử dụng thuốc hay tiêm Insulin kéo dài khiến Tụy càng ngày càng suy giảm chức năng tiết Insulin. Chưa kể, việc sử dụng thuốc men hoặc tiêm Insulin vô cùng tốn kém. Và nhất là sớm muộn gì cũng dẫn đến những biến chứng không thể tránh khỏi của bệnh tiểu đường. Vì vậy, bạn hãy áp dụng những lời khuyên ăn uống của Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotic ở quán Thực Dưỡng Khai Minh mỗi ngày và liên tục trong vòng 35 ngày như là giải pháp đáng tin tuyệt đối. Điều này mới thật sự giúp bạn hết sạch triệu chứng bệnh tiểu đường mà không cần dùng bất cứ thuốc men gì; chỉ là các món ăn thật sự lành mạnh và ngon miệng. Còn gì sung sướng hơn thế?!

“THỦ PHẠM” CHÍNH LÀM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG XUẤT HIỆN KHIẾN BẠN KHỐN KHỔ SUỐT NHIỀU NĂM TRỜI.

Bạn nên biết rằng triệu chứng bệnh tiểu đường chỉ là kết quả tất yếu khi Tụy bị suy, dẫn đến giảm chức năng điều tiết Insulin. Khi chức năng Tụy suy giảm, việc điều tiết Insulin cũng giảm theo.  Điều này có nghĩa tế bào sẽ không nhận được Glucose kịp thời. Tuy nhiên máu lại quá thừa thải Glucose. Hậu quả, cơ thể và tâm lý luôn thèm ăn mặc dù đã ăn uống rất nhiều. Và do lượng Glucose quá cao trong máu kéo dài gây ra các rối loạn chuyển hóa mạn tính trong cơ thể. Mặt khác, khi tế bào không nhận được lượng Glucose cần thiết và kịp lúc thì cơ thể sẽ huy động mỡ và đạm chuyển hóa thành dạng Glucose không cần Insulin mã hóa. Quá trình huy động dạng Glucose này sẽ sinh ra các rác thải, gây tổn thương đến lớp nội mạc của mạch máu. Tại các mạch máu lớn, các rác thải này làm các chất béo và các thành phần có hại lắng đọng trong long mạch máu hình thành nên mảng xơ vữa. Ở các mạch máu nhỏ (vi mạch), lòng mạch ngày càng bị thu hẹp do sự dày lên của lớp nội mạc; khiến chất dinh dưỡng từ máu không được đưa đến các cơ quan. Đây chính là cội rễ sinh ra các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường lên Thận, Mắt, Tim và Hệ Thần Kinh.

Theo hướng dẫn hỗ trợ chữa lành triệu chứng bệnh tiểu đường từ vị thầy giỏi nhất trong Thực Dưỡng Macrobiotic, George Ohsawa đã chia sẻ: “Chưa có một loại thuốc hoặc kỹ thuật giải phẫu nào chữa lành được bệnh tiểu đường. Thuốc tiêm Insulin chỉ là một phương thuốc đối chứng trị liệu. Tuy thuốc tiêm Insulin được phát minh từ Phương Tây nhưng cũng chính nơi đây đã tuyên bố rằng thuốc tiêm Insulin là loại thuốc vô hiệu – không có công hiệu và hoàn toàn vô ích trong việc chữa trị bệnh tiểu đường. Các nước phát triển Phương Tây đã áp dụng các chế độ ăn uống lành mạnh để kiểm soát đường huyết thay vì tiêm Insulin. Thế nhưng các nước chậm tiến thì vẫn còn dùng thuốc tiêm Insulin như một phương thuốc duy nhất trong điều trị bệnh tiểu đường.”

NHỮNG MÓN ĂN THỰC DƯỠNG TẠI QUÁN THỰC DƯỠNG KHAI MINH SẼ GIÚP BẠN CHỮA LÀNH TRIỆU CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Hơn 10 năm thực hành Thực Dưỡng Macrobiotic, người sáng lập chuỗi hệ thống Thực Dưỡng Khai Minh, Đặng Ngọc Viễn, kiêm Đông y sĩ, đã có rất nhiều kinh nghiệm hướng dẫn chữa lành giúp nhiều người bệnh tiểu đường bằng các món ăn Thực Dưỡng tại quán Thực Dưỡng Khai Minh. Tuân thủ khắc khe và chuẩn mực cao nhất của những chỉ dẫn ăn uống  từ Thực Dưỡng Macrobiotic; vì vậy những món ăn Thực Dưỡng tại quán Thực Dưỡng Khai Minh có thể giúp bạn hết sạch triệu chứng bệnh tiểu đường trong vòng 35 ngày liên tục.

Trong 35 ngày liên tục áp dụng chế độ ăn uống theo lời khuyên tốt nhất của Thực Dưỡng Macrobiotic Ohsawa tại quán Thực Dưỡng Khai Minh, bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm chữa lành bệnh tiểu đường từ những người đã thành công. Điều này giúp bạn có thêm nghị lực, củng cố niềm tin và bớt cô đơn trên con đường chữa lành bệnh tiểu đường bằng phương pháp Thực Dưỡng Macrobiotic, hay còn lại là Thực Dưỡng Ohsawa.

Món ăn lành sạch ở Thực dưỡng Khai Minh chữa bệnh tiểu đường
Bữa ăn theo Thực Dưỡng đạt chuẩn ngon bổ và chữa lành tiểu đường tại Khai Minh.

(box thông tin liên hệ:  gọi Hotline. Giá toàn bộ bữa ăn chữa lành bệnh tiểu đường trong 35 ngày. Giá khuyến mãi nếu trả tiền trước cho 35 ngày. 4 cam kết từ Khai Minh)

Món cơm lức cuốn rong biển lành sạch ở Thực dưỡng Khai Minh chữa bệnh tiểu đường
Rong biển cuộn cơm lứt hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường

“Thay vì phải mất công nghiên cứu và tập tành nấu nướng các món Thực Dưỡng tinh hoa, chỉ cần liên tục đến quán Thực Dưỡng Khai Minh trong 35 ngày xuyên suốt, bạn sẽ vừa được ăn ngon vừa được lành bệnh.”

TẠI SAO BẠN NÊN ÁP DỤNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT CỦA THỰC DƯỠNG MACROBIOTIC OHSAWA TẠI QUÁN THỰC DƯỠNG KHAI MINH?

 

Thực Dưỡng khám phá ra rằng bệnh tiểu đường do ăn uống quá nhiều món thịnh Âm(*). Chưa một bác sĩ Tây y nào chữa lành được bệnh tiểu đường nếu chỉ nhờ vào thuốc tiêm Insulin. Số người mắc bệnh này mỗi ngày mỗi tăng, mặc dù Insulin đã được phát minh từ lâu! Vậy tại sao không trở lại với các lời dạy của các bậc Thánh hiền ngày xưa? Nếu bệnh nhân biết các ăn uống quân bình Âm Dương, hay được hiểu chung chung là lành mạnh và cân bằng, thì bệnh tiểu đường  sẽ được chữa khỏi trong vòng 35 ngày liên tục, thậm chí là chỉ trong 14 ngày liên tục hoặc 10 ngày liên tục.

 

(*) Thuật ngữ Âm Dương được sử dụng lien tục trong phương pháp Thực Dưỡng Macrobiotic. Thuật ngữ này thể hiện một hệ thống đánh giá có trật tự xuyên suốt từ ăn uống đến các quy luật của tự nhiên. Những món thịnh Âm:

1. Đường tinh luyện và thực phẩm chứa nó.

2. Bột ngọt, bột nêm, bột nấm, chất điều vị  E620.

3. Thực phẩm hóa chất công nghiệp (chất bảo quản, hương liệu, tạo màu, tạo mùi)

 

Vị thầy thuốc có lương tâm nhất và cũng là nhà khoa học tuyệt đối, George Ohsawa khẳng định: “Bạn có thể chữa lành bệnh tiểu đường không khó. Hãy thử áp dụng những chỉ dẫn tiết thực của tôi trong vài tuần (thường khoảng 2 – 3 tuần).”

 

Chính vì vậy, quán Thực Dưỡng Khai Minh tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn tiết thực của tiên sinh Ohsawa trong việc lựa chọn các nguyên liệu cùng quy tắc nấu nướng hết sức khắc khe và chuẩn mực; nhằm đem lại kết quả tốt nhất, cam kết hiệu quả xác thực và rõ rằng; giúp những người bệnh tiểu đường được chữa lành thành công.

 

 

Đông y sĩ Đặng Ngọc Viễn sáng lập chuỗi cửa hàng Thực Dưỡng Khai Minh
Đông Y Sĩ Đặng Ngọc Viễn – người sáng lập chuỗi quán Thực Dưỡng Khai Minh

“Tuân thủ những chỉ dẫn tiết thực trong ăn uống từ George Ohsawa, vị thầy giỏi nhất về Thực Dưỡng Macrobiotic, người sáng lập chuỗi quán Thực Dưỡng Khai Minh – Đông Y Sĩ  Đặng Ngọc Viễn cam kết những món ăn  tại quán Thực Dưỡng Khai Minh giúp bạn có thể chữa lành bệnh tiểu đường trong vòng 35 ngày ngày liên tục.”

NHỮNG CHỈ DẪN ĂN UỐNG GIÚP HỖ TRỢ CHỮA LÀNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TRONG 35 NGÀY LIÊN TỤC THỰC HÀNH.

Thức ăn chính dùng hằng ngày giúp hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường : 60% - 100% hạt cốc – cereals (các loại cây lương thực thuộc giống lúa gạo, lúa mì, lúa mạch, bo bo, ý dĩ, bắp,... Hãy tìm hiểu cây lương thực thân lúa được sử dụng thường xuyên tại địa phương bạn đang sống).

Thức ăn phụ dùng trong trong 35 ngày chữa lành bệnh tiểu đường : 0 – 40% rau củ - vegetables (trừ măng, cà, khoai tây), hạt béo  - culinary nuts, rau thơm – herbs, cây gia vị - spice (trừ ớt, tiêu).

Thức uống giúp hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường: uống vừa đủ, tùy thể tạng và nhu cầu biến đổi thân tâm theo môi trường. Các loại nước uống tự nhiên: 0 – 1200 ml, nước lọc chín ấm, sữa cốc loại, trà cốc loại, nước cốt từ rau củ ninh hầm.

Gia vị được sử dụng trong thời gian 35 ngày hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường: muối biển, tương trên 8 tháng (miso – tương đặc, tamari – tương lỏng,…), rau củ muối trên 8 tháng (mơ muối, chanh muối,…), dầu cám gạo, dầu mè, mạch nha.

Thức ăn tạm kiêng cữ trong 35 ngày liên tục để chữa lành triệu chứng bệnh tiểu đường: cá và hải sản, thịt, sản phẩm động vật (mật ong, tổ yến, sữa, sản phẩm sữa, trứng), trái cây – culinary fruits, nấm – edible fungi, đường tạo ngọt chiết xuất từ trái cây và mía, dấm, rượu bia, thực phẩm lên men dưới 8 tháng.

Tuyệt đối không dùng các thực phẩm cực Âm cho đến khi lành bệnh tiểu đường hòan toàn, hoặc là phân định Âm Dương tiến bộ:

1. Đường tinh luyện và thực phẩm chứa nó.

2. Bột ngọt, bột nêm, bột nấm, chất điều vị  E620.

3. Thực phẩm hóa chất công nghiệp (chất bảo quản, hương liệu, tạo màu, tạo mùi)

THỰC ĐƠN CHỮA LÀNH TRIỆU CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG TRONG 35 NGÀY LIÊN TỤC TẠI QUÁN THỰC DƯỠNG KHAI MINH:

Dựa vào Bảng 10 chế độ ăn của Thực Dưỡng Macrobiotic, quán Khai Minh đề nghị vài món ăn tiêu biểu đặc trị bệnh tiểu đường như sau:

 

Cách ăn số 7 Cơm lức muối mè hoặc không muối mè
Cách ăn số 7, cơm lứt với muối mè hoặc không muối mè.

Cách ăn số 6 cơm lức và 10% rau củ xào khô chữa tiểu đường
Cách ăn số 6, Cơm lứt chiên 10% rau củ

Cách ăn số 5 80% cơm lức và 20% rau củ xào khô chữa tiểu đường
Cách ăn số 5, cơm lứt đậu đỏ với 20 % rau củ kho.


 

 

Cách ăn số 3 cháo gạo lứt bí đỏ chữa tiểu đường
cách ăn số 3 cháo lứt bí đỏ đậu đỏ phổ tai đặc trị bệnh tiểu đường + 1 món kho

Bí đỏ kho tương đặc trị tiểu đường

Bí đỏ kho tương Thực Dưỡng đặc trị tiểu đường.


 


Cách ăn số 3 bún lức xào rau củ
Cách ăn số 3, bún lứt xào rau củ + 1 món súp hoặc 1 món canh

Súp bí đỏ Thực Dưỡng Ohsawa đặc trị tiểu đường

Súp bí đỏ Thực Dưỡng đặc trị bệnh tiểu đường.

 

Canh bí đỏ Thực Dưỡng Ohsawa đặc trị tiểu đường
Canh bí đỏ Thực Dưỡng đặc trị tiểu đường.


 

Bữa cơm Thực Dưỡng hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường đầy đủ 3 món kho – xào – canh
Bữa cơm Thực Dưỡng hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường đầy đủ 3 món kho – xào – canh

Mỳ Quảng Lứt là một trong những món ăn sáng ngon lành và bổ dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường.

Mỳ Quảng Lứt là một trong những món ăn sáng ngon lành và bổ dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường.
 

Xin lưu rằng 10 chế độ ăn của Thực Dưỡng Macrobiotic đều hỗ trợ chữa lành bệnh tiểu đường. Nhưng cách ăn từ số 3 trở lên số 7 thì cho kết quả lành bệnh tiểu đường hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng hơn. Vì vậy trong 35 ngày quán Khai Minh cam kết hỗ trợ chữa lành tiểu đường thì bạn nên cực kỳ lưu ý và hợp tác với chúng tôi:

 1. Cam kết 35 ngày lien tục chọn lựa những món ăn như chỉ dẫn tiết thực dành cho bệnh tiểu đường.
 2. Lưu ý tỷ lệ số lượng các món ăn trong bảng 10 cách ăn Thực Dưỡng Macrobiotic.
 3. Cam kết trong 35 ngày liên tục giữ tỷ lệ số lượng các thực phẩm từ cách ăn số 3 trở lên 7.

Các món ăn tại hệ thống chuỗi quán Thực Dưỡng Khai Minh cũng đã thật sự cam kết về các chuẩn mực cao nhất trong Thực Dưỡng Macrobiotic; để giúp bạn chữa lành bệnh tiểu đường trong 35 ngày và phục hồi sức khỏe mãi về sau:

Tuyệt đối không dùng các thực phẩm cực Âm :

1. Đường tinh luyện và thực phẩm chứa nó.

2. Bột ngọt, bột nêm, bột nấm, chất điều vị  E620.

3. Thực phẩm hóa chất công nghiệp (chất bảo quản, hương liệu, tạo màu, tạo mùi)

Tuyệt đối không dùng thực phẩm huyết nhục và các sản phẩm động vật:

 1. Cá và hải sản.
 2. Thịt.
 3. Sản phẩm động vật: mật ong, tổ yến, sữa, sản phẩm sữa, trứng.

Trần Hương Lan Thơ

 

 

Khai Minh Quận 5

105B Ngô Quyền, P. 11, Quận 5
ĐT: 012 9999 5959 – 0949 89 5959
(giữa An Dương Vương + Nguyễn Trãi)

Khai Minh Bình Thạnh

157 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh
ĐT: 08-6676 4418 – 0989 678 129 – 0945 69 5959 (bên phải, 800m từ Hàng Xanh hướng vào Q1)

Khai Minh Tân Bình

300 Đồng Đen, P10, Q.Tân Bình.
ĐT: 012 5678 5959 – 0949 69 5959
(cách Ân Cơ + Đồng Đen 50m, bên trái)


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
0

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     43207     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8936     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     7970     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
2
Tổng lượt truy cập:
1232645