http://www.thucduongohsawa.com.vn/

Thực Dưỡng Ohsawa

Thực Dưỡng Ohsawa

Xem tiếp..

GẠO LỨC THỰC PHẨM CƠ BẢN CỦA SỰ SỐNG NHẬN ĐỊNH THỰC DƯỠNG OHSAWA

 4452    2015-06-05 22:43:19

GẠO LỨC –

THỰC PHẨM CƠ BẢN CỦA SỰ SỐNG

TỪ NHẬN ĐỊNH THỰC DƯỠNG OHSAWA

 • Bí mật phân biệt gạo lức chữa bệnh và gạo trắng gây bệnh.
 • Khẳng định niềm tin về gạo lức - loại lương thực đạt chuẩn chữa lành bất kỳ bệnh nan y nào (ung thư, tiểu đường, u gan, suy thận, yếu sinh lý nam nữ.
 • Nhận diện gạo lức như loại thực phẩm cơ bản của sự sống theo Thực Dưỡng Ohsawa

 

Mỗi ngày một nồi cơm gạo lức bệnh tật đều tránh xa Thực dưỡng Ohsawa trị bệnh tiểu đường bệnh ung thư suy thận u gan yếu sinh lý

Mỗi ngày một nồi cơm gạo lức, bệnh tật đều tránh xa

 

Gạo lức thuộc nhớm lương thực cung cấp năng lượng sống chính thức và chủ yếu cho con người. Việt Nam là nước đứng hang nhất nhì cung cấp lúa gạo cho thế giới. Vậy nên gạo lức là thực phẩm cơ bản phù hợp nhất với người Việt Nam.

NHẬN DIỆN GẠO LỨC

Gạo lức là thực phẩm thô sơ nhất của cây lúa. Để có gạo lức, con người xử lý cây lúa gạo như sau:

Sau khi thu hoạch từ cánh đồng, lúa gạo được chuyển đến nhà máy để tách lớp vỏ ngoài cùng của hạt gạo. Vậy là ta có được thực phẩm toàn phần và nguyên bản của cây lúa, đó chính là gạo lức.

Gạo lức có hơn 100.000 loại với hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau.

 

Cây lúa gạo nhìn cận cảnh trên cánh đồng thực dưỡng Ohsawa trị bệnh ung thư bệnh tiểu đường u gan suy thận yếu sinh lý

Cây lúa gạo nhìn cận cảnh trên cánh đồng.

 

Cây lúa nhìn cận cảnh trên cánh đồng thực dưỡng Ohsawa trị bệnh ung thư bệnh tiểu đường u gan suy thận yếu sinh lý

Hạt gạo khi còn trên thân lúa với lớp vỏ ngoài cùng.

 

Hạt gạo lứt nhìn cận cảnh thực dưỡng Ohsawa trị bệnh ung thư bệnh tiểu đường u gan suy thận yếu sinh lý

Gạo đã tách lớp vỏ ngoài cùng, trở thành gạo lức

 

PHÂN BIỆT GẠO LỨC VÀ GẠO XÁT TRẮNG

Gạo xát trắng hay còn gạo là gạo trắng cũng là sản phẩm của cây lúa gạo. Nói rõ hơn, gạo xát trắng là sản phẩm lõi trong cùng của hạt gạo. Hạt gạo lấy từ cánh đồng, chà đi lớp vỏ ngoài cùng, ta có gạo lức, rồi lại chà đi lớp lức, ta có gạo trắng. Màu sắc của lớp lức hạt gạo thì phong phú nhưng phần lõi trong cùng của hạt gạo thì đa phần là màu trắng. Tóm lại, gạo lức là hạt gạo cùng vỏ cám và phần lõi. Gạo trắng là hạt gạo chỉ còn phần lõi.

 

GẠO LỨC – THỰC PHẨM CƠ BẢN CỦA SỰ SỐNG THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA

Bằng quá trình nghiên cứu và dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh cá nhân cũng như chữa bệnh cho người khác, người đi đầu phong trào chữa bệnh bằng thức ăn, Georges Ohsawa đã kết luận gạo lức là thực phẩm cơ bản cho sự sống.

Thực đơn cho người bệnh nan y (u gan, suy thận, tiểu đường, yếu sinh lý, bệnh gút) mà Ohsawa thường hướng dẫn có tỷ lệ cốc loại, chủ yếu là gạo lức chiếm 70-100% khẩu phần ăn hằng ngày.

Năm 1982, tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) công nhận Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa có cơ cở pháp lý, khoa học và thực tiễn.

Khi tìm hiểu về gạo lức các nhà khoa học phương Tây thời đại khẳng định GẠO LỨC là loại thực phẩm có tính chất cân bằng về các giá trị dinh dưỡng. GẠO LỨC cân bằng Kiềm Axit. GẠO LỨC có chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng (bột đường, đạm, béo, vitamin, khoáng chất, chất xơ) và hầu như các loại axit amin thiết yếu giúp con người tự sản xuất các loại dinh dưỡng cần thiết cho sự sống.

Các chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa hay những người chữa bệnh bằng Y Đạo nhận thấy gạo lức là loại thực phẩm duy nhất cân bằng Âm Dương theo khoa học phương Đông cổ xưa.

 

Thucduongohsawa.com.vn khuyên các bạn nên chọn loại gạo lức có lớp lức màu trắng ngà để dễ dàng thực hiện Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa. Để quá trình đào thải độc tố và chữa bệnh được diễn tiến hiệu quả, bạn nên tìm nguồn gạo lức hữu cơ và không bị biến đổi gen. Một điều quan trọng nữa, bạn nên tìm nguồn GẠO LỨC địa phương, cách nơi mình ở trong bán kính 50-60km.

 

thucduongohsawa.com.vn giới thiệu mọi người sinh sống khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận Long An loại gạo lức đạt tiêu chuẩn sức khỏe Thực Dưỡng Ohsawa GẠO LỨC TRẮNG NGÀ HỮU CƠ LONG AN. Trong tương lai gần chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu mọi người các sản phẩm đạt chuẩn Phương Pháp Chữa Bệnh Ohsawa, vừa giúp người tiêu dùng có sức khỏe như ý, vừa giúp người sản xuất yên tâm phát triển những sản phẩm thanh sạch và trong lành đến người người nhà nhà.

Trần Hương Lan Thơ


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
023ae4d9e736c95a50026f7d21b696ea78cb9a779edcce8d5120c17409fb7d88

 1. THỰC DƯỠNG OHSAWA  HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON HƠN

    28     41210     11-06-2015 18:24:30
  THỰC DƯỠNG OHSAWA HƯỚNG DẪN CÁCHNẤU CƠM GẠO LỨTNGON HƠN Nấu cơm gạo lứt ngon nhất theo phương phápThực Dưỡng Ohsawa.Bí mật về cách tạo ra hạt cơm gạo ...
  Xem chi tiết..
 2. Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

  Chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa Trần Hương Lan Thơ

    25     8237     19-04-2015 14:47:09
  LÀM SAO PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA HIỆU QUẢ?  Bạn không biết bắt đầu thực hành Thực Dưỡng Ohsawa như thế nào?  Muốn biết cách an toàn tr ...
  Xem chi tiết..
 3. THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

  THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

    16     6806     09-06-2015 22:15:22
  THỰC DƯỠNG OHSAWAĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊNVÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨMBIẾN ĐỔI GEN Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến ...
  Xem chi tiết..
Facebook Ohsawa

Google+ Ohsawa
 
Thống Kê
Đang truy cập:
1
Tổng lượt truy cập:
1043623